การแข่งขันฟุตบอลประเพณีบุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 51 ชิงถ้วยพระราชทาน ฯ ประจำปี 2560

และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมชมและให้กำลังใจทีมฟุตบอลบัณฑิตวิทยาลัย
ในการแข่งขันฟุตบอลประเพณีบุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 51
ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี
ประจำปี 2560 ซึ่งทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 2 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน พ.ศ. 2560
ณ สนามอินทรีจันทรสถิตย์
ในการนี้ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการแข่งขัน เมื่อวันอังคารที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2560
พร้อมมอบรางวัลผู้เล่นดีเด่น ให้แก่ Mr. Oliver Unlamai จากการแข่งขันคู่แรก
ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง บัณฑิตวิทยาลัย และ สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม
ผลการแข่งขัน บัณฑิตวิทยาลัย เอาชนะไปด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 0