IMG_7024

อบรมการใช้งานระบบไอทีสิส สําหรับนิสิตและอาจารย์ กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจําปี พ.ศ. 2562 ครั้งที่ 2 ณ คณะประมง

บัณฑิตวิทยาลัยจัดการอบรมการใช้งานระบบไอทีสิส สําหรับนิสิตและอาจารย์
ประจําปี พ.ศ. 2562 ครั้งที่ 2
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
โดยในครั้งนี้เป็นการสัญจรไปที่คณะประมง
เพื่อเน้นอบรมให้แก่นิสิตและอาจารย์ของคณะประมงเป็นหลัก
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2562
ณ ห้องบรรยาย 303 ชั้น 3 อาคารบุญอินทรัมพรรย์ คณะประมง