IMG_7331

รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
เข้าร่วมการประชุมอธิการบดีในวาระครบรอบ 76 ปี
แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
KU Presidents Forum: Celebration of the 76th Anniversary of Kasetsart University
ภายใต้หัวข้อหลัก คือ “University as Hubs for AI Research and Development”
เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์