IMG_7909

คณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัยให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Nagoya University และประชุมหารือหลักสูตร Joint Degree Program

รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
รองศาสตราจารย์ ดร. ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุรางค์ เห็นสว่าง รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษาและสื่อสารองค์กร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิคม แหลมสัก คณบดีคณะวนศาสตร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดสายสิน แก้วเรือง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะเกษตร
และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิรินทร์พร สินธุวณิชย์ คณะเกษตร กำแพงแสน
ร่วมให้การต้อนรับ Professor Dr. Kazuhito Kawakita,
พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจาก The Graduate School of Bioagricultural Sciences,
Nagoya University ประเทศญี่ปุ่น
ในการประชุมหารือเกี่ยวกับหลักสูตร Joint Degree Program
เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย