IMG_8299

โครงการอบรมการใช้งานระบบการจัดทำและจัดการวิทยานิพนธ์ (iThesis) ประจำปี พ.ศ. 2562 ณ วิทยาเขตกำแพงแสน

รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิด
ให้แก่อาจารย์และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา
พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายอำนวยการ
และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
เมื่อวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
ณ ห้องประชุมจันทิภา อาคาร 2 ชั้น 3 สำนักหอสมุด วิทยาเขตกำแพงแสน