รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
คณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
คล้องพวงมาลัยบูชาแผ่นป้ายแสดงถึงวันมงคลฤกษ์ในวาระ
การเปิดอาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย เพื่อความเป็นสิริมงคลต่อหน่วยงานและบุคลากร
และร่วมงาน “บัณฑิตรักษ์ วันสงกรานต์ สืบสานประเพณีไทย ประจำปี 2562”
โดยได้รับเกียรติจาก อดีตคณบดี อดีตผู้บริหาร
และผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ เจียมไชยศรี ศาสตราจารย์ ดร.ธีระ สูตะบุตร
ศาสตราจารย์ ดร.ธรรมศักดิ์ พงศ์พิชญามาตย์ รองศาสตราจารย์ วินัย อาจคงหาญ
รองศาสตราจารย์ ดร.พนิต เข็มทอง และ รองศาสตราจารย์ ดร.กัญจนา ธีระกุล
ร่วมพิธีรดน้ำพร้อมทั้งให้พรและให้โอวาทแก่ผู้บริหารและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
เมื่อวันพุธที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2562
ณ ห้องประชุมยงยุทธเจียมไชยศรี ชั้น 8 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย