IMG_2913

อบรมการใช้งานระบบไอทีสิสสําหรับนิสิตและอาจารย์ กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจําปี พ.ศ. 2562 ครั้งที่ 5
ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์

บัณฑิตวิทยาลัยจัดการอบรมการใช้งานระบบไอทีสิสสําหรับนิสิตและอาจารย์
ประจําปี พ.ศ. 2562 ครั้งที่ 5
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
เมื่อวันพุธที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2562
ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 8
ตึกเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ คณะสัตวแพทยศาสตร์