ปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
รองศาสตราจารย์ ดร. ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรม
อันเป็นพระราชพิธีที่สำคัญยิ่งและเป็นที่ชื่นชมยินดีของปวงชนชาวไทย
และเพื่อความเป็นสวัสดิมงคลของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เมื่อวันพุธที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
ณ บริเวณด้านหน้าสำนักพิพิธภัณฑ์และวัฒนธรรมการเกษตร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน