IMG_4484

การนำเสนอวิสัยทัศน์และตอบคำถามของผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายสนับสนุน ตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานเลขานุการบัณฑิตวิทยาลัย

ดร.ดำรงค์ ศรีพระราม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการภายใน ประธานคณะกรรมการคัดเลือกบุคคล
ให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายสนับสนุน รองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และคณะกรรมการคัดเลือกฯ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้ารับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์และตอบคำถามของผู้มีสิทธิ์เข้ารับการ
เมื่อวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 เวลา 15.00 -16.00 น.
ณ ห้องประชุมยงยุทธเจียมไชยศรี ชั้น 8 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย