IMG_5448

โครงการสัมมนา KU-KM สัญจร เรื่อง “การติดตามผลการดำเนินงานการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปีการศึกษา 2561”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายอำนวยการ
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมรับฟัง และนำเสนอผลการดำเนินงาน
การจัดการความรู้ของหน่วยงาน ในโครงการสัมมนา KU-KM สัญจร
เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2562
ณ ห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์ ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี