IMG_5562

อบรมการใช้งานระบบไอทีสิส สําหรับนิสิตและอาจารย์ กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจําปี พ.ศ. 2562 ครั้งที่ 7

บัณฑิตวิทยาลัยจัดการอบรมการใช้งานระบบไอทีสิส
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่จากสำนักบริการคอมพิวเตอร์ และสำนักหอสมุด
ร่วมบรรยายให้ความรู้ และแนะนำการบริการสำหรับนิสิตอีกด้วย
เมื่อวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2562
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 403 และ 406
ชั้น 4 อาคารสำนักบริการคอมพิวเตอร์