IMG_7236

งานครบรอบ 38 ปี แห่งการสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ “วันนวัตกรรมมนุษยศาสตร์”

รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
รองศาสตราจารย์ ดร. ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุรางค์ เห็นสว่าง รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษาและสื่อสารองค์กร
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาส
เมื่อวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562
ณ อาคารจุฬาภรณ์พิศาลศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์