IMG_909314454

รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุขุมาล กิติสิน รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ
รองศาสตราจารย์ ดร. ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายอำนวยการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุรางค์ เห็นสว่าง รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษาและสื่อสารองค์กร
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
มอบเงินสนับสนุนกิจกรรม
ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ ครบรอบ 53 ปี
เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2562
ณ ห้องประชุม 341 อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์กายภาพ 45 ปี คณะวิทยาศาสตร์