IMG_7669

บัณฑิตวิทยาลัยจัดการอบรมการใช้งานระบบไอทีสิสสําหรับนิสิตและอาจารย์ กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจําปี พ.ศ. 2562 ครั้งที่ 8 ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร

ประจําปี พ.ศ. 2562 ครั้งที่ 8
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562
ณ ห้อง 5314 ชั้น 3 อาคาร 5 คณะอุตสาหกรรมเกษตร