การประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัยสัญจร ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ให้เกียรติกล่าวเปิด การประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัยสัญจร
ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
ให้เกียรติบรรยาย สรุปข้อมูลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
โดย รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์
การจัดการประชุมฯ ทั้งนี้ ผู้บริหารและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดการประชุมดังกล่าวขึ้น
เพื่อเป็นการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
ระหว่างคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัยและผู้บริหาร คณาจารย์
ระหว่างวันที่ 28 – 30 มิถุนายน พ.ศ. 2562