พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี

โดยคณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
เข้าร่วมพิธี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน