บัณฑิตวิทยาลัยจัดการอบรมการใช้งานระบบไอทีสิสสําหรับนิสิตและอาจารย์ ประจําปี พ.ศ. 2562 ครั้งที่ 10 ณ คณะเกษตร

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่จากสำนักบริการคอมพิวเตอร์ และสำนักหอสมุด
ร่วมบรรยายให้ความรู้ และแนะนำการบริการสำหรับนิสิตอีกด้วย
เมื่อวันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562
ณ ห้องบรรยาย 303 ชั้น 3 ตึกวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร