IMG_3996

รองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีวางพวงมาลาสักการะอนุสาวรีย์ ศาสตราจารย์ น.สพ. ดร.จักร
พิชัยรณรงค์สงคราม เนื่องในโอกาสวันสถาปนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ ครบรอบ 65 ปี เมื่อวันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์