ปี พ.ศ. 2563

บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการอบรมการใช้งานระบบ iThesis สำหรับนิสิตต่างชาติ ครั้งที่ 1 ปี พ.ศ. 2563
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายอำนวยการ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2563 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 4 อาคารสารสนเทศ
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์