ที่ประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.)
จัดการประชุมวิชาการ เรื่อง “การบริหารจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา” ครั้งที่ 2
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
บรรยายในหัวข้อ “ผลสัมฤทธิ์ของการจัดทำ Double Degree”
เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
ณ ห้องประชุม โรงแรมน่านกรีนเลควิว รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดน่าน