IMG_3196_resize

ร่วมงานครบรอบวันสถาปนาสถาบันค้นคว้าและพัฒนา ผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ปีที่ 29

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ
มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดง
ความยินดีเนื่องในโอกาสงานครบรอบวันสถาปนาสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผล
ทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ปีที่ 29 เมื่อวันพุธที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2563
ณ ห้องประชุม K901 และ K902 ชั้น 9 อาคารปฏิบัติการวิจัยกลาง สถาบันค้นคว้าและพัฒนา