5_resize

บัณฑิตวิทยาลัยร่วมงานวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มก. ครบรอบ 82 ปี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
เข้าร่วมพิธีวางแจกันรูปเหมือน ม.ล.ชูชาติ กำภู
เนื่องในงานวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ครบรอบ 82 ปี
เมื่อวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2563
ณ อาคารชูชาติ กำภู คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์