1_resize

คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล
เมื่อวันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล
ชั้น 1 อาคารสารสนเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์