IMG_4655_resize

ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันสถาปนาวิทยาลัยบูรณาการศาสตร์ ครบรอบ 1 ปี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดี
เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2563
ณ ชั้น 7 อาคารระพีสาคริก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์