batch_IMG_7289

บัณฑิตวิทยาลัยร่วมงานกตเวทิตาจิต “นนทรีสีทอง 63”

พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
เข้าร่วมงานกตเวทิตาจิต “นนทรีสีทอง 63” ให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ
และผู้ลาออกจากราชการ ประจำปี 2563
โดยในปีนี้ นางสมสุข นูหาร ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ
สังกัดงานมาตรฐานการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย
ได้รับมอบประกาศเกียรติคุณ และของที่ระลึกจาก
ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เนื่องในโอกาสเกษียณอายุงาน
เมื่อวันพุธที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2563
ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล และโถงอเนกประสงค์ ชั้น 1
อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์