batch_IMG_0429

บัณฑิตวิทยาลัยจัดงานวันคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย ครบรอบปีที่ 54
โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ เจียมไชยศรี
รองศาสตราจารย์ ดร.กัญจนา ธีระกุล
และรองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ อดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ผู้บริหาร บุคลากร และอดีตบุคลากร บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมในพิธีทำบุญเลี้ยงพระ
และผู้บริหารจากหน่วยงานต่าง ๆ ร่วมแสดงความยินดี
เมื่อวันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563
ณ ห้องโถง ชั้น 1 อาคารสารสนเทศบัณฑิตวิทยาลัย

รูปเพิ่มเติม