batch_10

บัณฑิตวิทยาลัยร่วมพิธีเปิดโครงการพุธหรรษา เกษตรศาสตร์มาออกกำลังกาย
ปีที่ 5 และรับรางวัล โครงการพุธหรรษา เกษตรศาสตร์มาออกกำลังกาย ปีที่ 4

ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการพุธหรรษา เกษตรศาสตร์มาออกกำลังกาย ปีที่ 5
โดยในโอกาสนี้ สำนักการกีฬาได้เรียนเชิญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ
และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยที่ได้รับรางวัลโครงการพุธหรรษา
เข้ารับรางวัลดังกล่าว เมื่อวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563
ณ สนามอินทรีจันทรสถิตย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์