batch_IMG_3201

บัณฑิตวิทยาลัยร่วมโครงการ “เดินชมสวนเพื่อสุขภาพดี … ชีวีมีสุข”

ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในฐานะประธานชมรม มก.อาวุโส เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ“เดินชมสวนเพื่อสุขภาพดี…ชีวีมีสุข”
ซึ่งจัดขึ้นโดย ชมรม มก.อาวุโส เพื่อให้บุคลากรเกษียณอายุของ มก. ผู้บริหาร
ศิษย์เก่า บุคลากรปัจจุบัน และ นิสิต ได้ร่วมกันออกกำลังกาย
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วม
เมื่อวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563
โดยมีเส้นทางเริ่มจากอาคารสารนิเทศ 50 ปี
เข้าสู่ถนนคนเดิน ไปยังสวน 100 ปี หลวงสุวรรณวาจกสิกิจ
และสิ้นสุดที่สนามอินทรีจันทรสถิตย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์