batch_1

บัณฑิตวิทยาลัยร่วมงานวันที่ระลึก
“วันนนทรีทรงปลูก ดนตรีทรงโปรด สืบสานวันทรงดนตรี”

ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เป็นประธานในงานน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ 57 ปี
“วันที่ระลึกวันนนทรีทรงปลูก ดนตรีทรงโปรด สืบสานวันทรงดนตรี”
โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
พร้อมด้วย หัวหน้าสำนักงานเลขานุการบัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วม
เมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563
ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์