batch_1

คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ รางวัลนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดีเด่น ประจำปี 2563

ได้รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณรางวัลนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดีเด่น ประจำปี 2563 และได้รับมอบโล่เกียรติยศ
จากสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ในโอกาสที่ได้ดำรงตำแหน่ง คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
เมื่อวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563
ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม ABC โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว