batch_IMG_5409

บัณฑิตวิทยาลัยร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะบริหารธุรกิจ ครบรอบปีที่ 28

พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาส
เมื่อวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2563
ณ ห้องเอนกประสงค์ ชั้น 5 อาคาร 10
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์