batch_1

ผู้บริหารและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยเข้ารับพร เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2564 จากผู้บริหารมหาวิทยาลัย

พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
เข้ารับพรเนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2564
จาก ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ดร.ดำรงค์ ศรีพระราม รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรปราชญ์ ธไนศวรรยางกูร รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ลดาวัลย์ พวงจิตร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชนาถ มั่งคั่ง รองอธิการบดีฝ่ายการเงินและทรัพย์สิน
เมื่อวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2563
ณ อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์