batch_IMG_6234

ผู้บริหารและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยเข้ารับพร เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2564 จากอุปนายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
เข้ารับพรเนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2564
จาก ศาสตราจารย์ ดร.พีระศักดิ์ ศรีนิเวศน์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เมื่อวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2563
ณ อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์