batch_1

พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
ร่วมกิจกรรม “บัณฑิตรักษ์ วันสงกรานต์ สืบสานประเพณีไทย ประจำปี 2564”
เพื่อสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และสักการบูชาแท่นศิลาฤกษ์
สรงน้ำพระพุทธรูป และคารวะอดีตคณบดีผู้ล่วงลับ
โดยกิจกรรมดังกล่าวได้ดำเนินการภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด
ของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
ตามประกาศของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เมื่อวันศุกร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2564
ณ อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์