batch_001

อบรมการใช้งาน KU Digital ID สำหรับผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย

พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมอบรมการใช้งาน KU Digital ID เพื่อรองรับการลงนามเอกสารดิจิทัลในระบบยื่นคำร้องบัณฑิตศึกษาออนไลน์
เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2564
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 4 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย