batch_001

การประชุมหารือโครงการปริญญาเอกภายใต้การดูแลร่วม ระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ University of Montpellier

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
Dr. Laurent Vaysse นักวิจัยอาวุโสจากสถาบัน CIRAD
Dr. Michel de Garine-Wichatisky ผู้แทนสถาบัน CIRAD ประจำประเทศไทย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกานต์ นิตยาภัทร
รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการศึกษานานาชาติ คณะอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมัลลิกา โมรากุล หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ รัตนาภรณ์ พร้อมด้วยนักวิจัยและผู้บริหารจากสถาบันค้นคว้า
และพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
ร่วมการประชุมออนไลน์เพื่อหารือเกี่ยวกับโครงการปริญญาเอก
ร่วมระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กับ University of Montpellier สาธารณรัฐฝรั่งเศส ภายใต้การสนับสนุนของ
Agropolis Fondation – SEARCA Joint Scholarship Program
เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2564
ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 7 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย