ประชุมหารือเกี่ยวกับโครงการ
Double Degree ระหว่างคณะสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ Academy of Science of the Republic of Uzbekistan

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
พร้อมด้วยผู้บริหารจากคณะสิ่งแวดล้อม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอนงค์ ผิวนิล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
ดร.ธนิศร์ ปัทมพิฑูร ผู้ช่วยคณบดี คณะสิ่งแวดล้อม
และ ดร.วัชรพงษ์ วาระรัมย์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับโครงการ Double Degree
เมื่อวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2564
ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย