DSC_0254

วันสถาปนาคณะศิลปะศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ครบรอบ 28 ปี

นายรัฐธีร์ ไชยสิริวิชญ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ
เป็นผู้แทนคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดี
และมอบแจกันดอกไม้ให้กับคณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์
ในวาระครบรอบ 28 ปี เมื่อวันอังคารที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2564
ณ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน