batch_001

การนำเสนอผลงานวิทยานิพนธ์เพื่อขอรับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล ผลงานวิทยานิพนธ์ศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ณ นคร ประจําปีการศึกษา 2563

กล่าวเปิดการนำเสนอผลงานวิทยานิพนธ์เพื่อคัดเลือกเข้ารับ
รางวัลผลงานวิทยานิพนธ์ศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ณ นคร ประจําปีการศึกษา 2563
ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Cisco WebEx
โดยแบ่งการนําเสนอผลงานวิทยานิพนธ์เป็น 3 กลุ่ม ได้แก่
กลุ่มวิทยาศาสตร์กายภาพ มีผู้นำเสนอผลงาน
ในระดับปริญญาเอกจำนวน 4 คน และระดับปริญญาโทจำนวน 4 คน
กลุ่มวิทยาศาสตร์ชีวภาพ มีผู้นำเสนอผลงาน
ในระดับปริญญาเอกจำนวน 8 คน และระดับปริญญาโทจำนวน 8 คน
กลุ่มวิทยาศาสตร์สังคม มีผู้นำเสนอผลงาน
ในระดับปริญญาเอกจำนวน 2 คน และระดับปริญญาโทจำนวน 2 คน
เมื่อวันศุกร์ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2564
ณ อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์