130964_Bus

บัณฑิตวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่ รองศาสตราจารย์ ดร.ศศิวิมล มีอำพล ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะบริหารธุรกิจ

และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรางค์ เห็นสว่าง รองคณบดีฝ่ายอำนวยการ
เมื่อวันจันทร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2564
ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 2 อาคารคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์