อบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Cisco WebEx การใช้งานระบบการจัดทำ และบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ iThesis สำหรับอาจารย์ และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะสิ่งแวดล้อม

รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยายาลัย
ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอนงค์ ผิวนิล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อม
กล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ “การใช้งานระบบการจัดทำและบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ (iThesis)”
ให้แก่อาจารย์ และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะสิ่งแวดล้อม
ผ่านโปรแกรม Cisco WebEx โดยมีจำนวนทั้งสิ้น 40 คน
การอบรมประกอบด้วยการบรรยายแนะนำภาพรวมของระบบ iThesis
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ
การบรรยายและสาธิตการใช้งานระบบ iThesis โดย เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย
เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564
ณ ห้องผลิตสื่อดิจิทัล ชั้น 5 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย