batch_003

ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงบรรยายพิเศษผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ เรื่อง การเกิดเนื้องอก: Oncogenesis

พระราชทานแก่นิสิตและคณาจารย์ คณะสัตวแพทยศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์ และบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ในวันศุกร์ที่ 1 และวันจันทร์ที่ 4 ถึงวันพุธที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2564
ในการนี้ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานอาหารกลางวันและอาหารว่าง
ให้กับคณาจารย์และนิสิตที่เข้าฟังบรรยายฯ ในวันจันทร์ที่ 4 และวันอังคารที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2564
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรางค์ เห็นสว่าง รองคณบดีฝ่ายอำนวยการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
รองศาสตราจารย์ ดร.เอกสิทธิ์ โฆสิตสกุลชัย รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย วิทยาเขตกำแพงแสน
พร้อมด้วยคณาจารย์ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
ร่วมรับพระราชทาน ณ อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์