พิธีมอบรางวัลผลงานวิทยานิพนธ์ ศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ณ นคร รางวัลเกียรติยศ และมอบทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย ครบรอบปีที่ 55 รูปแบบออนไลน์

บัณฑิตวิทยาลัยจัดพิธีมอบรางวัลผลงานวิทยานิพนธ์ ศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ณ นคร
รางวัลเกียรติยศ ประจำปีการศึกษา 2563 และมอบทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เป็นประธานในพิธี เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2564
ทั้งนี้มีอาจารย์และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาได้รับทุน จำนวน 95 คน
และรางวัลผลงานวิทยานิพนธ์ และรางวัลเกียรติยศ จำนวน 43 คน
ออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Cisco WebEx
ณ ห้องประชุมยงยุทธเจียมไชยศรี ชั้น 8 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย