Display-หน้าข่าว

บัณฑิตวิทยาลัยจัดงานปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2564 ผ่าน Facebook Live

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ได้กล่าวต้อนรับและแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับบัณฑิตวิทยาลัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา บรรยายในหัวข้อ
“ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และวิธีปฏิบัติที่นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาพึงทราบ”
รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ
บรรยายในหัวข้อ “ระบบจัดทำและบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ (iThesis)”
เมื่อวันอังคารที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องผลิตสื่อดิจิทัล ชั้น 5
อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์