รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
ประเภท Knowledge Extension Awards จากผลงาน “Applied & Approved by Digital Signature”

พร้อมด้วย นายรัฐธีร์ ไชยสิริวิชญ์ หัวหน้างานนโยบายและประสานงานวิทยาเขต บัณฑิตวิทยาลัย
รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Knowledge Extension Awards
จากผลงานในหัวข้อ “Applied & Approved by Digital Signature”
โครงการสัมมนา เรื่อง งานวันแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 8 (KU-KM Day)
พิธีมอบรางวัลจัดขึ้นในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เมื่อวันจันทร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องกำพล อดุลวิทย์
ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์