โครงการรวมพลังสร้างเสริมและพัฒนาบัณฑิตศึกษา มก. (Empowering KU Graduate Connect) และการเชื่อมโยงหลักสูตรระยะสั้น จากโครงการบริการวิชาการฯ ร่วมกับคณะอุตสาหกรรมเกษตร

ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.อนุวัตร แจ้งชัด คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร
พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิณทิพย์ รัมภกาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมความรู้
และ รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญารัตน์ จิญกาญจน์ รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ
เข้าหารือเกี่ยวกับการเชื่อมโยงหลักสูตรระยะสั้นจากโครงการบริการวิชาการฯ
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
ร่วมการประชุมดังกล่าว เมื่อวันศุกร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565
ณ ห้องประชุมทัศนีย์ อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย

รายละเอียดในการหารือเกี่ยวกับการเชื่อมโยงหลักสูตรระยะสั้นจากโครงการบริการวิชาการ
ให้กับภาคเอกชนเพื่อใช้เทียบโอนหน่วยกิตกรณีผู้ประกอบการมาสมัครเรียนต่อระดับบัณฑิตศึกษา
และการใช้วิชาเรียนระดับบัณฑิตศึกษา ทำเป็นชุดวิชา และให้บริการอบรมเชิงลึกและ
ได้รับ Certificate ร่วมระหว่าง คณะอุตสาหกรรมเกษตร และ บัณฑิตวิทยาลัย

ทั้งนี้ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
(Empowering KU Graduate Connect) เพื่อประชาสัมพันธ์
แนวปฏิบัติการจัดการเรียนการสอนโปรแกรมสองปริญญา/ปริญญาร่วมระดับบัณฑิตศึกษา
หลักสูตรปริญญาโทแบบ Tailor Made
และ โครงการจัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาศักยภาพวิชาชีพระดับบัณฑิตศึกษา
(Graduate Study for Potential Professionals : GSPP)
โดยสามารถดูรายละเอียดของโครงการได้ที่ https://bit.ly/KUGradConnect