หลักเกณฑ์การเบิกจ่ายเงินสนับสนุนการนำเสนอผลงานแบบปากเปล่า ของคณาจารย์/นิสิตในที่ปรึกษา ประจำปีบัญชี พ.ศ. 2566

ประจำปีบัญชี พ.ศ. 2566

เอกสาร รายละเอียด
หลักเกณฑ์ รายชื่อผู้ได้รับทุน ใบสมัคร
อาจารย์ นิสิต
กำหนดหลักเกณฑ์การใช้เงินรายได้เบิกจ่ายเป็นค่าตอบแทนและเงินสนับสนุนงานวิชาการและวิจัยของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีบัญชี พ.ศ. 2566 Download Link Link