หลักเกณฑ์การเบิกจ่ายเงินสนับสนุนการนำเสนอผลงานแบบปากเปล่า ของคณาจารย์/นิสิตในที่ปรึกษา ประจำปีบัญชี พ.ศ. 2565

ประจำปีบัญชี พ.ศ. 2565

เอกสาร รายละเอียด
หลักเกณฑ์ รายชื่อผู้ได้รับทุน ใบสมัคร
อาจารย์ นิสิต
กำหนดหลักเกณฑ์การใช้เงินรายได้เบิกจ่ายเป็นค่าตอบแทนและเงินสนับสนุนงานวิชาการและวิจัยของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีบัญชี พ.ศ. 2565 Download Link Link
หลักเกณฑ์การเบิกจ่ายเงินสนับสนุน ประจำปีบัญชี พ.ศ. 2564 Download