คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รับมอบหนังสือ “Photographing Birds” จาก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริน กาญจนวรินทร์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุรภา ธีรภัทรสกุล รองคณบดีฝ่ายภาพลักษณ์องค์กร
พร้อมด้วยบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2565
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2565
ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย