IMG_7430

วันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริหารการศึกษา ครบรอบปีที่ 27

รองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุขุมาล กิติสิน รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาส
(สำนักทะเบียนและประมวลผล) ครบรอบปีที่ 27
ณ ห้องเอนกประสงค์ ชั้น 5
สำนักบริหารการศึกษา อาคารระพีสาคริก