IMG_2963

ผู้บริหารและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยเข้ารับพร เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2563 จากผู้บริหารมหาวิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้ารับพรเนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2563 จาก ดร.กฤษณพงศ์กีรติกร นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศาสตราจารย์ ดร.พีระศักดิ์ ศรีนิเวศน์ กรรมการสภามหาวิทยาลัย ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดี ดร.ดำรงค์ ศรีพระราม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการภายใน รองศาสตราจารย์ ดร.ศรปราชญ์ ธไนศวรรยางกูร รองอธิการบดีฝ่ายวางแผน รองศาสตราจารย์ ดร.ลดาวัลย์ พวงจิตร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชนาถ มั่งคั่ง รองอธิการบดีฝ่ายการเงิน เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ณ อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์